นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นำผู้กำกับลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยฯ ถวายราชสดุดีและถวายบังคมพระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในพิธีเข้าประจำกองลูกเสือวิสามัญ (ประดับแถบ 3 สี ) กิจกรรมเดย์เคมป์ (Day Champ) โดยมีกิจกรรม นันทนาการ ลูกเสือเดินทางไกล เรียนวิชาสูทกรรม ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ ลานโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม