โครงการสร้างองค์ความรู้ สู่การเป็นเจ้าภาพเอเปคของไทย ปี พ.ศ.2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามได้รับเกียรติจาก นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม กล่าวพบปะนักเรียน นักศึกษาพร้อมกล่าวชื่นชมการแต่งกายด้วยผ้าไทยที่เป็นการส่งเสริมการใช้และสวมใส่ผ้าไทย ตามนโยบายขับเคลื่อนนโยบายจังหวัดมหาสารคาม เนื่องในโอกาสที่เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ APEC 2022 สัญจร ภายใต้แนวคิดหลัก “เปิดกว้าง สร้างสัมพันธ์ เชื่อมโยงกัน สู่สมดุล” (Open Connect Balance) โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดมหาสารคาม จัดนิทรรศการ APEC 2022 สัญจร (รถเคลื่อนที่) ตามโครงการประชาสัมพันธ์การเป็นเจ้าภาพเอเปคของไทย ปี พ.ศ.2565 เพื่อให้กลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ ประชาชนคนไทยเกิดความรู้ ความเข้าใจ ตระหนักและสร้างการมีส่วนร่วม การใช้ประโยชน์จากการที่ไทยเป็นเจ้าภาพการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : โครงการสร้างองค์ความรู้ สู่การเป็นเจ้าภาพเอเปคของไทย