ภาควิชาการบัญชี ร่วมกับภาควิชาอาหารและโภชนาการ ภาควิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก และภาควิชาพื้นฐานธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นำโดยกลุ่มนักศึกษาแกนนำ และคุณครูที่ปรึกษาโครง ดำเนินการประชาสัมพันธ์โครงการ MVC Happy Money Application เพื่อการออมอย่างยั่งยืน โดยมีการประชาสัมพันธ์ในช่วงกิจกรรมเข้าแถวหน้าเสาธง เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา รู้และเข้าใจการวางแผนทางการเงิน พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับการทำบัญชีรายรับ – รายจ่ายด้วย Application Happy Money บน อุปกรณ์ Smartphone ให้นักเรียน นักศึกษา ได้เห็นคุณค่าของการประหยัด อดออม และเป็นการเสริมสร้างความมีวินัยทางการเงินให้กับตนเอง ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc