๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๕ | การประชุมวิเคราะห์และพัฒนาหลักสูตร/กิจกรรมเสริม

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กล่าวต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมการประชุมปฏิบัติการแนวทางเพื่อวิเคราะห์และพัฒนาหลักสูตร/กิจกรรมเสริมหลักสูตร ชุดวิชา Mahasarakham Modern Trade ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานและระดับอาชีวศึกษา ภายใต้โครงการส่งเสริมเวทีและประชาคมเพื่อจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ โดยมีนายสมพร แปไธสง ศึกษาธิการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc