๑ มีนาคม ๒๕๖๕ | การประชุมเตรียมความพร้อมรับการประเมินสถานศึกษาพอเพียง
นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นายบัญชา โคตรแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมประชุมหารือกับครูแกนนำประจำฐานการเรียนรู้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อเตรียมความพร้อมรับการประเมินศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
.
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม