เผยแพร่กิจกรรมฐานเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดร.สุวิทย์ สวัสดี นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าเผยแพร่กิจกรรมฐานการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ให้กับโรงเรียนเครือข่ายประกอบด้วย ฐานการเรียนรู้ MVC OTOP TOPUP ฐานการเรียนรู้เครื่องดื่มเพื่อธุรกิจบริการ ฐานการเรียนรู้การออกแบบผลิตภัณฑ์วัสดุรีไซเคิล
ฐานการเรียนรู้การวาดภาพด้วย Application บน Smartphone ฐานการเรียนรู้การทำบัยชีรายรับ-รายจ่ายด้วย Application บน Smartphone ฐานการเรียนรู้กลยุทธ์ทางการตลาดเชิงสร้างสรรค์(Creative Marketing) ฐานการเรียนรู้ Mvc Startup Clup ฐานการเรียนรู้งานประดิษฐ์จากใบตอง และฐานการเรียนรู้ Food & Bakery ณ โรงเรียนเทศบาลบูรพาพิทยาคาร อ.เมือง จ.มหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #prmvc