วิชา “การสร้างจิตสำนึกความเป็นพลเมือง” โดยดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ภายใต้โครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๘ มกราคม ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc