๒๕ มกราคม ๒๕๖๕ สอบคัดเลือกพนักงานราชการ (ครู)

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ประธานกรรมการดำเนินการ สรรหาและเลือกสรรพนักงานราชการทั่วไป พร้อมด้วยนายปริญญา ญาณโภชน์ นายบัญชา โคตรแก้ว ดร.สุวิทย์ สวัสดี นงอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมตรวจเยี่ยมการดำเนินการประเมินสมรรถนะ ด้านความรู้ความสามารถทั่วไป ความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ในกลุ่มวิชา คอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ อาคารวิทยบริการและห้องสมุด วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc