รับมอบตัว นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประเภทโควตา ระดับ ปวส. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นายบัญชา โคตรแก้ว ดร.สุวิทย์ สวัสดี นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พบปะผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษาใหม่ ตรวจเยี่ยมคณะกรรมการการรับมอบตัวลงทะเบียนนักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับ ปวส. ปริญญาตรี ประเภทโควตา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc