รับมอบตัว นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประเภทโควตา ระดับ ปวช. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นายปริญญา ณาณโภชน์ นายบัญชา โคตรแก้ว ดร.สุวิทย์ สวัสดี นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พบปะผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษาใหม่ ตรวจเยี่ยมคณะกรรมการการรับมอบตัวลงทะเบียนนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประเภทโควตา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ พร้อมเน้นย้ำให้คณะกรรมการดำเนินการทุกฝ่าย ช่วยกันกำกับดูแลนักเรียน นักศึกษา ที่เข้ามามอบตัว ลงทะเบียน ให้ปฎิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด- 19 ) ในสถานศึกษา อย่างเคร่งครัด ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc