วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดำเนินกิจกรรมโครงการส่งเสริมทักษะภาษาต่างประเทศ (Merry Christmas & Happy New Year ๒๐๒๒ @ MVC) ภายในงานมีกิจกรรมส่งเสริมทักษะทางภาษา การพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ การพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ การแสดงจากชมรมวิชีพการโรงแรม “ทักษะการผสมเครื่องดื่มประกอบลีลา” การแสดงแฟชันโชว์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การจับฉลากส่งความสุข การขับร้องเพลงประสานเสียง กิจกรรมCover Dance และกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสโดยอาสาสมัครชาวต่างชาติ โดยมีนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการ พร้อมรับฟังการกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินโครงการ จากนางสาวอรชพร ตาสี นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กิจกรรมโครงการดังกล่าวจัดทำขึ้นเพื่อส่งเสริมทักษะทางภาษา และทักษะทางวิชาชีพที่หลากหลาย เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ภาษาต่างประเทศ และประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาในช่วงเทศกาลปีใหม่ ณ ลานโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc